ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

09:25 - 05/12/2020

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIỆT - ĐỨC VGCS THÔNG BÁO:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIỆT - ĐỨC VGCS THÔNG BÁO:
ɢóɪ ưᴜ đãɪ ᴋʜủɴɢ ʟớɴ ɴʜấᴛ từ trước tới nay sẽ được nhận ngay khi có VISA lên đến 5000 Euro bao gồm :
- 1000 Euro nhận ngay khi có lịch bay nhập học
- Miễn phí vé máy bay
- Khóa học B2 miễn phí tại Đức lên đến 3000 Euro
* Với ưu đãi đặc biệt trong dịp này để chào đón mùa lễ hội và dịp Tết Cổ Truyền Nguyên Đán đang dần đến. Để tạo thêm niềm vui và đầy sự bất ngờ dành cho các bạn đã và đang ôn thi B1 hoặc đã có chứng chỉ B1.
* Được tham gia khóa học cùng các giáo viên sư phạm đã từng làm việc và sinh sống tại CHLB Đức cùng với đó là các du học sinh đã từng học tập tại Đức chia sẻ và cùng các bạn…
* Luyện nghe - nói - kỹ năng phản xạ giao tiếp.
* Các kỹ năng sống cũng như công việc sắp tới các bạn sẽ làm việc tại Đức cộng thêm vào đó là ngôn ngữ chuyên ngành trước khi các bạn nhập học tại Đức vào 1/3/2021.
* Thời gian gần đây từ tháng 8 đến nay Hệ Thống Giáo Dục Việt - Đức VGCS là đưa rất nhiều đoàn bay sang CHLB Đức học tập và làm việc cùng với rất nhiều dự án mới được triển khai nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như nguyện vọng của các bạn học viên. Với những dự án hỗ trợ tối đa cho các bạn học viên từ Doanh Nghiệp cũng như môi trường làm việc tốt nhất tại CHLB Đức.
* Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2020.