Giới thiệu Trung tâm Tư vấn du học nghề Đức VGCS

Giới thiệu Trung tâm Tư vấn du học nghề Đức VGCS

Hệ thống giáo dục Việt - Đức VGCS xin gửi lời chào trân trọng đến Quý doanh nghiệp, Nhà trường, các bậc Phụ huynh và đặc biệt các bạn trẻ đang muốn tìm cho mình một con đường học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KẾT NỐI VIỆT - ĐỨC

Tên viết tắt: VGCS

Lĩnh vực hoạt động:

  • Đào tạo ngoại ngữ
  • Tư vấn du học

Ban lãnh đạo:

Ông TRẦN NGỌC LÂM - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc

Ông VŨ GIA KHÁNH - Trưởng phòng hành chính

BÙI THỊ MINH PHƯƠNG - Trưởng phòng đào tạo

Ông TÔ NAM ANHTrưởng phòng tuyển sinh

----------------------------------------------------------------------------

Hệ thống giáo dục Việt - Đức VGCS xin gửi lời chào trân trọng đến Quý doanh nghiệp, Nhà trường, các bậc Phụ huynh và đặc biệt các bạn trẻ đang muốn tìm cho mình một con đường học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Việt Nam đã và đang từng bước hội nhập quốc tế, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội. Cùng với đấy, du học và làm việc ở các nước phát triển với những lợi ích thiết thực đang thu hút ngày càng nhiều các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Chúng tôi chuyên tư vấn du học CHLB Đức. Từ khi thành lập công ty đã đưa thành công hàng trăm học viên và lao động đi sang học tập và làm việc tại thị trường CHLB Đức.

VGCS không ngừng nỗ lực mở rộng hợp tác, kết nối với các Doanh nghiệp, Nhà trường, Các tổ chức trong và ngoài nước triển khai các chương trình du học và làm việc phù hợp, có lợi nhất cho các bạn trẻ từ trung học phổ thông cho đến các bạn đã học xong cao đẳng, đại học.

Đặc biệt chúng tôi có các chương trình tư vấn và đào đạo tiếng cho du học nghề, du học chuyên nghành, du học tiếng, du học học bổng 100% được chuyển đổi visa lao động ngắn hạn, dài hạn, visa kỹ sư, visa lao động...

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, mọi băn khoăn, thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp chi tiết, thỏa đáng, các bạn sẽ có một định hướng đúng đắn, một lộ trình phù hợp có lợi nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục tuyển sinh và đang triển khai các lớp đào tạo ngại ngữ tạo điều kiện cho các bạn có đủ điều kiện cần thiết làm visa.

Chắc chắn trong thời gian tới VGCS sẽ đẩy mạnh hơn nữa hợp tác phát triển, mở thêm nhiều chi nhánh trên cả nước, kiên trì đàm phán với các đối tác liên kết trong và ngoài nước nhằm đưa ra các chương trình phù hợp, ngành nghề rộng hơn, có lợi hơn cho các bạn trẻ, góp phần tích cực vào tiến trình hội nhập toàn cầu của đất nước chúng ta.  

Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các bạn trẻ đã tin tưởng, đồng hành cùng Công ty chúng tôi.

 

TRỤ SỞ CHÍNH: VGCS - VIỆT NAM

Địc chỉ: Số 12/7 Phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0243 732 3456 - 033 222 9468

Email: info@vgcs.edu.vn