LỄ KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC MỚI

13:57 - 23/08/2023

Chỉ trong vòng một tháng, chúng ta đã hân hoan chào đón 6 lớp tiếng Đức bao gồm các khóa K26, K27, K28, K29, K30, K31 tại TT VIỆT - ĐỨC VGCS.

Chỉ trong vòng 1 tháng, chúng ta đã hân hoan chào đón 6 lớp tiếng Đức bao gồm các khóa K26, K27, K28, K29, K30, K31 tại TT VIỆT - ĐỨC VGCS.
- Lớp học tiếng Đức tại TT VIỆT - ĐỨC VGCS sẽ cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ này, từ vựng, ngữ pháp, đến kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Chúng ta sẽ tập trung vào việc xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Đức, từ những câu đơn giản đến những đoạn văn phức tạp hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của các nước nói tiếng Đức, để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ này và cách sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.
- Trong suốt quá trình học, chúng ta sẽ tạo ra môi trường học tập tích cực, nơi mà mỗi em được khuyến khích tham gia hoạt động nhóm, thảo luận và thực hành. Giáo viên chúng ta sẽ sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, như trò chơi, bài hát và hoạt động thực tế để giúp các em học một cách thú vị và hiệu quả.
- Chúng tôi cũng xin nhắc nhở các em rằng học tiếng Đức không chỉ là việc ngồi trong lớp học. Hãy tận dụng mọi cơ hội để sử dụng tiếng Đức trong cuộc sống hàng ngày, từ việc nghe nhạc, xem phim, đọc sách và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Điều này sẽ giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp và tự tin sử dụng tiếng Đức.
- Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên một môi trường học tập tích cực và đầy hứng khởi, nơi mà mỗi em có thể phát triển tiềm năng và đạt được thành công trong việc học tiếng Đức. Chúng ta tin rằng với sự cống hiến và nỗ lực, mỗi em sẽ trở thành những người học giỏi và thành thạo tiếng Đức, đạt được B1 trong thời gian ngắn nhất.