TỔNG HỢP KỲ THI ECL TRONG 3 NGÀY VỪA QUA TẠI ĐHQG HÀ NỘI

11:41 - 06/12/2021

Kỳ thi ECL trong 3 ngày 3-4-5/12 vừa qua đã diễn ra tốt đẹp tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Chứng chỉ tiếng Đức ECL là sự lựa chọn mới "dễ thở" hơn 1 chút, giúp các bạn có tỉ lệ đạt B1 cao hơn.

Kỳ thi được tổ chức ở 2 thành phố là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong 3 ngày, với 4 kỹ năng B1 và B2.

Tại Hà Nội, các "sỹ tử" đều tập trung ở trường Đại học Quốc gia để bắt đầu hành trình "chinh phục" chứng chỉ tiếng Đức B1 ECL.

Các sỹ tử đến từ rất sớm từ 6h sáng để chuẩn bị các thủ tục 5k theo yêu cầu quy định.

Với đội ngũ giám thị được đào tạo nghiệp vụ nên việc sắp xếp, bố trí nhân sự cho từng vị trí trong kỳ thi đều rất chuyên nghiệp, chính xác từng khâu tổ chức. Các thí sinh khi đến thi sẽ được hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc trước khi thi.

Đội ngũ giám thị đã có 3 ngày làm việc hết năng suất.

Trong thời gian diễn ra kỳ thi, rất may mắn là không có sơ suất hay thì sinh nào không được thi. Tại các phòng thi luôn có giám thị hành lang giám sát từng phòng thi, ngoài ra tại phòng giám sát có camera nên các bạn có ý định "trick" gì là hoàn toàn không thể làm được!

Kết thúc thi từng kỹ năng cũng là khoảng thời gian các bạn tranh thủ nghỉ ngơi, trao đổi nhóm với nhau về những kiến thức về tiếng. Cảm giác sau khi thi luôn là rất khó diễn tả bằng lời.

Sau khi kết thúc kỳ thi, sẽ là khoảng thời gian đợt chờ kết quả được ECL thông báo và gửi về mail.

------------
VGCS rất vui được đồng hành và hỗ trợ giúp kỳ thi ECL diễn ra được tốt đẹp!
Các khóa học ôn thi B1 ECL vẫn luôn được tổ chức khai giảng thường xuyên. Các bạn có nhu cầu tìm lớp ôn luyện, hãy mạnh dạn đăng ký nhé!