DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

15:28 - 31/10/2020

Chương trình dành cho các bạn tốt nghiệp THPT. Mô hình đào tạo kép liên kết giữa VGCS với các doanh nghiệp, các trường đào tạo CHLB Đức. Học viên được học nghề miễn phí và hưởng lương trong thời gian học.

  1. ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
  • Yêu cầu trình độ: Đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp CĐ/ĐH là một lợi thế
  • Nam/Nữ độ tuổi từ 18 – 28
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội
  • Có chứng chỉ A2/B1 tiếng Đức tại Việt Nam
  • Không tiền án, tiền sự

 

  1. LỢI THẾ DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC
  • Miễn 100%  học phí chuyên nghành học tại CHLB Đức
  • Được hưởng lương trợ cấp 600 – 1000 Euro/tháng (trước thuế)
  • Đảm bảo sau khi học xong có việc làm ổn định với mức lương từ 2.200 – 2.700 Euro/tháng
  • Được đóng bảo hiểm bắt buộc theo quy định và chính sách thuế theo luật của CHLB Đức, hưởng các chế độ như người lao động Đức
  • Theo quy định Luật Cư trú mới được áp dụng 01.03.2020 dành cho người nước ngoài tại Đức, sau 3 năm học và tốt nghiệp cộng với 2 năm đi làm có quyền xin cư trú, định cư lâu dài và nhập quốc tịch Đức

 

3. Lộ trình du học

4.  HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM        

  1. Sơ yếu lí lịch tự khai
  2. Giấy khai sinh bản sao, CMND công chứng, Hộ khẩu công chứng
  3. Hộ chiếu bản gốc
  4. Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc, Học bạ THPT bản gốc
  5. Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH và bảng điểm bản gốc (nếu có)
  6. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có)
  7. Chứng chỉ tiếng Đức bản gốc trình độ A2/B1
  8. Đơn xin học viết tay hoặc đánh máy
  9. 5 ảnh 35mm x 45mm nền trắng theo quy định từ ĐSQ
  10. Chứng chỉ nền chuyên ngành (nếu có là một lợi thế)
  11. Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc nếu cơ quan tại Việt Nam yêu cầu
  12. Giấy khám sức khỏe du học bản gốc (nộp sau khi có B1)

* Cơ sở đào tạo:

1.       Hiệp hội DEHOGA

2.       ASG – Annaberg - Lessingstraße 209456 Annaberg-Buchholz

* Ngành nghề chi tiết tuyển sinh: Đầu bếp; Khách sạn (Nghiệp vụ Lễ tân; Nghiệp vụ Lưu trú “Buồng phòng”); Nghiệp vụ Nhà hàng.