ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

15:37 - 31/10/2020

Trong khi kỳ thi tốt nghiệp sắp tới với lo lắng, bạn không ngừng tự hỏi: - Mình sẽ học Trường nào, Ở đâu? - Mình sẽ theo đuổi Công việc, Ngành nghề gì trong tương lai?

Theo thống kê 60 % sinh viên Việt Nam học xong ra trường làm việc trái ngành do không xin được việc làm như mong muốn.
Không chỉ vậy bạn bỏ ra 4-5 năm để học ĐẠI HỌC, tiêu tốn hàng trăm triệu đồng, mà khi ra trường lại có nguy cơ thất nghiệp.
* Tại sao không chọn du học nghề miễn phí tại Đức có việc làm ngay sau khi học xong, thu nhập cao hơn cả Đại học tại Việt Nam.
ĐẠI HỌC không phải là con đường duy nhất dẫn đến sự Thành công .
Thành công là sự kết hợp giữa các yếu tố “Định hướng Nghề nghiệp – Thay đổi tư duy – Quyết tâm phấn đấu - Môi trường học tập”.
CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ HỌC TẬP, LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC.
Hãy sớm trở thành những du học sinh đến CHLB Đức để học tập, làm việc và định cư với những hỗ trợ nhiều nhất khi chọn học các ngành Điều Dưỡng, Khách Sạn-Nhà Hàng, Cơ Khí, Xây Dựng ...
* Những Điều Tuyệt Vời Nhất Dành Cho Bạn:
- Miễn phí học nghề 03 năm tại Đức,
- 100% Nhận trợ cấp học nghề lên đến 1.300 Euro / tháng
- 100% Có việc làm sau khi tốt nghiệp,
- 100% Có cơ hội định cư dài hạn ( thẻ xanh cư trú) và nhập quốc tịch Đức theo luật định.
* ĐỪNG CHẦN CHỪ!