CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI ĐỨC - MỞ CÁNH CỬA TƯƠNG LAI VỚI BẰNG CẤP VIỆT NAM

15:57 - 17/04/2024

Bạn đã sẵn sàng để khám phá cơ hội nghề nghiệp tại trái tim của Châu Âu không? Trung tâm VGCS giới thiệu chương trình “Làm Việc Tại Đức” - cầu nối cho những ước mơ và tham vọng của bạn!
Đối Tượng Tham Gia:
• Sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam.
• Đã làm việc và đóng bảo hiểm xã hội 2 năm theo ngành nghề bằng cấp đã học
Ngành Nghề Đa Dạng:
• Khối ngành dịch vụ: Bán hàng, nhà hàng, khách sạn,…
• Khối ngành cơ khí : Điện/điện công nghiệp,điện dân dụng,cơ khí lắp giáp,kỹ thuật lắp ống nước,lò hơi,khí lạnh,kỹ thuật sửa chữa ô tô,…….
• Khối ngành xây dựng: Xây công trình dân dụng,xây dựng công nghiệp……..
• Khối ngành Y tá điều dưỡng: Điều dưỡng,bác sỹ (đối với ngành Y sẽ được rút ngắn đào tạo nâng cao tại Đức)
Hỗ Trợ Toàn Diện: Đào tạo tiếng Đức, hướng dẫn thủ tục xin visa và hỗ trợ trong quá trình làm việc tại Đức
Phát Triển Sự Nghiệp: Làm việc trong môi trường quốc tế, nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn.
Thu Nhập Hấp Dẫn: Mức lương cạnh tranh, cơ hội thăng tiến và phát triển lâu dài.
Khám Phá Ngay: Liên hệ VGCS để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu hành trình của bạn!